Cảnh giác bị đứt dây chằng bao quy đầu ở nam giới

Đứt dây chằng bao quy đầumột trong những nỗi ám ảnh lớn của đấng mày râu đặc biệt là đối với những người ngay lần đầu tiên quan hệ đã bị đứt. Các chuyên gia có lời khuyên các bạn nên cảnh giác bị đứt bao dây chằng ở nam giới. Bởi hiện tượng này có thể gây ra rất nhiều điều phiền toái không chỉ đến tâm lý mà còn đến sức khỏe sinh sản về sau.

Đứt dây chẳng bao quy đầu ở nam giới là như thế nào?

Dây chằng bao quy đầu hay còn được gọi là dây hãm bao quy đầu. Đây là một dải hình chữ Y ngược nằm ở ngay phía đầu của dương vật nó có tác dụng giữ cho lớp da quy đầu không bị tuột quá sâu xuống thân dương vật. Nhiều nam giới cho rằng dây hãm bao quy đầu này có tác động rất lớn đến vấn đề quan hệ tình dục và giúp nam giới tăng khoái cảm thế nhưng các chuyên gia lại cho biết: dây hãm bao quy đầu không hề có tác dụng gì trong vấn đề tình dục ngược lại nó có thể là vật cản và là trở ngại nếu như dây hãm này quá ngắn và có thể bị đứt dây chằng bao quy đầu trong khi quan hệ tình dục.

bị đứt dây chằng

Cảnh giác bị đứt dây chằng bao quy đầu ở nam giới

Thực tế đã chứng minh, có rất nhiều trường hợp nam giới trong lần quan hệ đầu tiên bị đứt dây hãm bao quy đầu và bị ám ảnh cho đến mãi về sau. Trong đó trường hợp của bạn Dương là điển hình nhất. Sau khi được các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh  nhanh chóng, bạn Dương có chia sẻ:

“Đúng trong đêm tân hôn của mình, khi vừa bắt đầu vào cuộc yêu chưa đầy 2 – 3 phút thì bỗng nhiên cảm thấy đau đớn ở cậu nhỏ như có gì đó bị rách, vội vàng dừng lại thì thấy máu chảy ra ở đầu dương vật. Vì là nửa đêm thế nên tìm cách để cầm máu và sáng thì đến ngay phòng khám ở gần nhà…”

Rất nhiều trường hợp giống như cặp vợ chồng trẻ này, vì chưa có đầy đủ những kiến thức về sức khỏe sinh sản mà đã gặp phải tai nạn ngay trong lần đầu tiên lâm trận.

Đứt dây chằng bao quy đầu có sao không?

Bị đứt dây chằng bao quy đầu là một hiện tượng mà không hề ai mong muốn, thế nhưng bên cạnh những người luôn cảm thấy lo sợ về vấn đề này thì lại có những người rất thờ ơ và gần như không mấy quan tâm đến hiện tượng này. Nhiều người bị đứt dây hãm những không đến cơ sở y tế mà để cho nó tự lành, điều này là hoàn toàn không nên một chút nào vì nó sẽ gây ra rất nhiều vấn đề phiền toái khác. Sau đây là một số ảnh hưởng của việc bị đứt dây hãm bao quy đầu:

– Tâm lý là yếu tố đầu tiên bị tác động khi nam giới bị đứt dây hãm bao quy đầu trong khi quan hệ. Có thể những lần quan hệ tiếp theo nam giới sẽ bị ám ảnh rất nhiều, cảm thấy bản thân mình kém cỏi và tự ti trước vợ hoặc bạn tình.

– Khi bị đứt dây hãm bao quy đầu mà không đến cơ sở y tế để nó tự lành thì sẽ không tốt chút nào. Dây hãm bao quy đầu sẽ tạo thành sẹo và thậm chí còn ngắn hơn ảnh hưởng đến những lần quan hệ tiếp theo.

– Khi dây hãm bị đứt các vi khuẩn có khả năng tấn công nhanh chóng và gây viêm nhiễm ở bao quy đầu.

Làm gì khi bị đứt dây chằng bao quy đầu

Các bạn thân mến, ngay sau khi bị rách bao quy đầu hãy nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ giúp đỡ. Tuy nhiên, nam giới cũng cần lưu ý lựa chọn cơ sở y tế uy tín, vì thông thường khi dây hãm bị đứt nam giới sẽ cần phải được tiến hành một thủ thuật nhỏ để khâu lại phần dây thắng bị đứt. Thủ thuật được thực hiện khá nhanh chóng tuy nhiên nó lại đòi hỏi độ tỉ mỉ cao nếu không sẽ làm cho dây hãm càng ngắn lại và dễ rách trở lại.

bị đứt dây chằng bao quy đầu

Cảnh giác bị đứt dây chằng bao quy đầu ở nam giới

Các bác sĩ cũng khuyên các bạn nam nên tự nhận biết mình có bị ngắn dây hãm bao quy đầu hay không, nếu có thì hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế để kéo dài dây thắng trước khi quan hệ để đạt được cực khoái tốt nhất tránh bị rách dây hãm bao quy đầu.

Nguồn: viemtinhhoan.org

Leave a Reply

Your email address will not be published.