Câu chuyện trở về từ gianh giới giữa sự sống và cái chết để có môt cơ thể khỏe mạnh và kể lại câu chuyện của chính mình sau khi gặp Lương Y Cao Ngọc Lâm

Chú bước vào “ Hành trình Tự chữa lành Thân – Tâm” hồn nhiên và chân thật như giọng nói và những biểu cảm đơn sơ trên gương mặt lương thiện chất phác, chú đến để tiếp thêm động lực và không quên gửi cho cô em họ bị sơ gan một chút quà từ tình yêu của một người anh với niềm tin chắc chắn cô sẽ phục hồi kỳ diệu như chú đã từng làm được.

Chú kể về câu chuyện của mình thực thà với chất giọng miền Trung hơi khó nghe, nhưng sự chân thật đến từ chính chú và câu chuyện trở về từ gianh giới giữa sự sống và cái chết đã phá đi giới hạn của ngôn ngữ vùng miền, rất nhiều người đang bắt đầu ngày thứ 2 của “ Hành trình Tự chữa lành Thân Tâm” đã chăm chú lắng nghe, ghi hình như để gia tăng thêm niềm tin về phương pháp này, cũng như để ghi lại như một nhân chứng để có dịp chia sẻ lại với những ai mà họ thấy muốn giúp được biết đến phương pháp tuyệt vời này ngay sau hành trình.


Chú mang đến hơn cả niềm tin mà còn là một minh chứng đáng tin cậy cho những ai còn đặt nhiều nghi vấn về “ Hành trình Tự chữa lành Thân Tâm” với phương pháp có vẻ kỳ lạ như nhịn ăn tập khí? liệu chúng ta có thể không ăn mà vẫn sống sau 7 ngày thanh lọc nhịn ăn? liệu phương pháp mà nhiều người đã được chữa lành vừa chia sẻ rất thực thà đó có kỳ diệu với tất cả mọi người? Có phương pháp nào mà lại chữa lành không dùng bất cứ một viên thuốc ( thuốc tây) ?


Nếu bạn thực sự có chút nghi vấn nào, hãy lắng nghe toàn bộ câu chuyện không hề được biên tập này và tiếp tục theo dõi hành trình của chúng tôi.
🌹❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *