Chuyển động Doanh nghiệp

Tp.HCM đã có giải pháp sức khỏe cho Doanh Nhân
19/12/2010

Có một nghịch lý trong cuộc sống, đó là khi còn trẻ người ta đánh đổi sức khỏe để kiếm tiền, đến khi về già lại dùng số tiền kiếm được khi trẻ mua lại sức khỏe đã đánh mất. HELP mang sứ mệnh chăm sóc sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần cho người dân Việt Nam đã chính thức ra đời.

Lúc 15h00 ngày 19/12/2010, tại khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ P.Bến Nghé Q.1, TP.HCM, HELP công ty chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã tổ chức buổi họp báo ra mắt dịch vụ cung cấp bác sĩ điều dưỡng và xét nghiệm riêng tại nhà, lưu trữ hồ sơ sức khỏe trọn đời nhằm tăng tầm kiểm soát, phòng tránh bệnh tật, quan trọng hơn là giảm được cơn sốt quá tải ở các bệnh viện hiện nay tại Tp.HCM.

Khi gọi đến số (08) 222 315 33 của HELP sẽ tiếp sức cho doanh nhân nhiều sự thuận tiện, hiệu quả trong cuộc sống, tiết kiệm khá nhiều thời gian chờ khám cho nhiều cá nhân, gia đình và các tổ chức, doanh nghiệp.

Ông Tạ Minh Tuấn – Là Chủ tịch sáng lập của HELP ông chia sẻ bằng sự đam mê, nhiệt huyết muốn cùng mọi người tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Ông sáng lập ra HELP sau khi người cha của anh mắc căn bệnh ung thư và anh nhận ra mình khao khát được chăm sóc sức khỏe cho con người. Đối với doanh nghiệp thì nó là giải pháp đãi ngộ hiền tài, giảm thiểu lãng phí do tình trạng sức khỏe kém của nhân viên, giúp cho nhân viên có sức khỏe tốt gia tăng hiệu quả làm việc, gia tăng lòng tự hào, lòng trung thành của nhân tài, đồng thời sẽ giúp giải quyết 90% những vấn đề sức khỏe ngay tại tuyến đầu để không gây ra quá tải ở tuyến sau là các bệnh viện, đây là giải pháp tối ưu giúp giải quyết vấn đề quá tải hiện nay của các bệnh viện.

Theo thống kê trên thế giới, cứ 3 phút có 1 ca bị ung thư vú, mổi 2 phút có 3 người chết do ung thư. Sau 30 giây có 1 người bị cắt cụt cho do bệnh tiểu đường. Cứ 10 giây có 1 người chết ì bện tháo đường. Mỗi 6 giây có 1 trường hợp nhồi máu cơ tim. Và mỗi 2 giây có 1 người chết vì bệnh tim mạch, 53% dưới 65 tuổi tử vong vì lối sống mà mọi người lựa chọn và 80% những căn bệnh mãn tính mà con người mắc phải đều là kết quả của lối sống.

Việt Nam là một quốc gia có tỉ lệ người mắc bệnh ung thư gan hàng đầu thế giới, có khoản 1,3 triệu người mắc bệnh Đái Tháo Đường – chiếm tỷ lệ cao nhất thế giới. Ngoài ra tỷ lệ bệnh tim mạch tại Việt Nam đang gia tăng tới mức báo động.

Tại Hà Nội có tới 25% những người trên 25 tuổi mắc bệnh cao huyết áp. Mỗi ngày có 9 phụ nữ Việt Nam chết vì ung thư cổ tử cung, nạn vắng mặt do bệnh tật đã làm tổn thất 1 triệu ngày làm việc mổi năm tại Việt Nam. Các doanh nghiệp hàng năm cũng phải chi hàng trăm triệu để đển bù cho công nhân, thất thoát hàng tỷ đồng do số lao động bị giảm sút do thương vong,bệnh tật.

Gần đây các công ty như Motorola, Equitable Life, Assurance, General Mills, Coors Brewinf Co… đều công bố tăng thêm thu nhập ít nhất $3 trên mỗi $1 đầu tư cho sức khỏe của nhân viên. Đứng trước tình trạng này, việc áp dụng dịch vụ của HELP có thể sẽ mang đến nhiều giá trị thiết thực cho nhiều người. Thời gian và sức khỏe là thứ vốn quý nhất của cuộc sống, càng trân trọng chúng ta sẽ dễ dàng có được điều mình mong muốn.
Lê Hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published.