Đàn ông ” Mọc ti” do uống quá nhiều sữa đậu nành

Ông Sydney Wellington ở London, Anh đang kiện công ty sữa đậu nành tại đây sau khi nhận thấy những thay đổi kì dị trên cơ thể mình từ việc uống sữa đậu nành nhiều tháng qua.

Ông Sydney Wellington được chẩn đoán mắc chứng không dung nạp lactose, bác sĩ khuyên ông nên chuyển từ sữa tươi sang uống sữa đậu nành để đảm bảo sức khỏe.

Người đàn ông mọc ti do uống quá nhiều sữa đậu nành - Ảnh 1.

Bộ ngực như phụ nữ của ông Sydney Wellington.

“Đầu tiên mọi thứ không có vấn đề gì cho đến vài tháng sau, tôi nhận ra ngực của mình to ra trông thấy, núm vú đau nhức và nhô ra ngoài. Thật điên rồ, trông tôi chẳng khác gì một cô gái đang dậy thì.” – ông cho biết.

Ông còn thừa nhận ham muốn tình dục của mình gần như biến mất, dương vật teo nhỏ hơn bình thường ngay cả khi “có hứng”, ngoài ra ông còn dễ dàng bật khóc khi lỡ xem một bộ phim buồn.

Người đàn ông mọc ti do uống quá nhiều sữa đậu nành - Ảnh 2.

Bác sĩ cho biết ông có mức estrogen(hormone nữ) cao hơn 8 lần so với nam giới, cao hơn cả mức thường thấy ở phụ nữ khỏe mạnh.

Dù các chế phẩm từ đậu nành không chứa estrogen hay bất cứ loại hormone nữ nào nhưng có chứa Phytoestrogens là chiết xuất tự nhiên có nguồn gốc thực vật, chứa trong các thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt, rau lá xanh, đậu và tỏi. Các nghiên cứu khoa học cho thấy, Phytoestrogens có thể có tác dụng như estrogen, một nội tiết tố có ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản nữ giới.

“Tôi thường xuyên thức dậy vào giữa đêm và bắt đầu khóc mà chẳng có lý do gì, người thân không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra với tôi. Mỗi khi vợ tôi có ham muốn, tôi nói với cô ấy mình bị đau đầu hoặc không có tâm trạng. Thậm chí có lần cô ấy còn nghĩ rằng tôi đã biến thành gay. Đây là cơn ác mộng tồi tệ nhất cuộc đời tôi.”.

Sydney Wellington cho biết các triệu chứng bất ổn tâm lý đã chấm dứt sau khi ông dừng uống sữa đậu nành hơn hai tuần trước.

(Nguồn: World News Daily)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *