Điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Nam giới thường rơi vào tâm lý tự ti, thất vọng khi mắc phải bệnh yếu sinh lý. Dù có ngần ngại và hình thành cảm xúc tiêu cực tới đâu thì việc điều trị bệnh lý là điều không thể bỏ qua. Cụ thể, điều trị yếu sinh lý ở nam giới được thực hiện ra sao?

Các phương pháp điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý được gây nên bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Việc xác định nguyên nhân gây bệnh bởi bác sĩ chuyên khoa là điều trước hết, trên hết mỗi nam giới cần thực hiện khi muốn chấm dứt bệnh yếu sinh lý. Về cơ bản, khắc phục chứng bệnh này, bác sĩ sẽ áp dụng 3 phương pháp chủ yếu:

– Phương pháp nội khoa: nhóm thuốc điều chỉnh nội tiết tố kết hợp với thuốc Đông y sẽ được căn cứ theo từng trường hợp bệnh để có quá trình, liều lượng thuốc phù hợp.

– Vật lý trị liệu: thực hiện các bài tập chuyên dụng giúp tăng cường sinh dục và từng bước cải thiện tình trạng bệnh.

Điều trị yếu sinh lý ở nam giớiKết hợp nhiều phương pháp trong điều trị yếu sinh lý

– Liệu pháp tâm lý: tìm hiểu rõ yếu tố tâm lý người bệnh để khắc phục chứng bệnh là điều hết sức quan trọng vì yếu sinh lý còn xuất phát từ những bất ổn tinh thần. Theo các bác sĩ tâm lý thì với những nam giới thường xuyên chịu các áp lực, căng thẳng kéo dài, hay có yếu tố bệnh lý suy nhược thần kinh…thì nguy cơ mắc chứng yếu sinh lý rất cao. Nhiệm vụ song song với dùng thuốc là cần có các liệu pháp tâm lý khoa học thì mới nâng cao hiệu quả chữa rối loạn này.

– Điều trị hỗ trợ: xây dựng một chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý sẽ là đóng góp không nhỏ giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới. Các thực phẩm được khuyên nên tăng cường là gan động vật, hải sản, hàu, trứng cùng các loại hoa quả xanh. Cùng với đó, các chất kích thích cũng nên loại bỏ khỏi đời sống của bạn. Nam giới yếu sinh lý cũng được khuyên nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Lưu ý trong điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Để không ảnh hưởng tới hiệu quả của việc điều trị yếu sinh lý ở nam giới, bạn không chỉ cần chú trọng và tuân thủ chỉ định từ phía bác sĩ mà còn cần thực hiện tốt những lưu ý dưới đây:

Điều trị yếu sinh lý ở nam giớiTránh thủ dâm và quan hệ không lành mạnh trong thời gian điều trị

– Không thủ dâm hay quan hệ tình dục không lành mạnh: Thủ dâm hay quan hệ tình dục không an toàn khiến tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn. Vì vậy, hãy nói không với những điều này.

– Điều trị sớm: khi bệnh yếu sinh lý chưa có những ảnh hưởng và biến chứng nghiêm trọng, hãy tích cực tham gia chữa trị càng sớm càng tốt.

– Không tự ý điều trị: các thuốc điều trị yếu sinh lý ở nam giới vẫn được bán trên thị trường. Người bệnh khi chưa hiểu rõ nguyên nhân và tình trạng bệnh của mình thì tuyệt đối không được sử dụng.

– Điều trị đúng địa chỉ: hãy chắc chắn cơ sở y tế bạn lựa chọn chuyên điều trị bệnh nam khoa với chất lượng dịch vụ y tế cao.

Nguồn: suckhoesinhsan

Leave a Reply

Your email address will not be published.