GỬI NHỮNG THIÊN THẦN ÁO TRẮNG

Chúng ta đang sống trong thế kỷ 21, một thế kỷ của tri thức công nghệ, để gắn kết những công dân toàn cầu thêm xích lại gần nhau hơn. Và đây cũng là một thế kỷ của cuộc sống công nghiệp, nhanh, gấp gáp, vội vả để chạy theo công việc, học tập … Sự hối hả ấy đã khiến con người chúng ta dần mất đi những giá trị về việc giữ gìn sức khỏe cho bản thân cũng như cho gia đình, cộng thêm không khí trái đất đang ngày càng ô nhiễm, an toàn vệ sinh thực phẩm trong ngành chế biến thức ăn công nghiệp đang trên đà “tụt dốc” một cách đáng báo động.

Thế nên chúng ta đang rất rất cần những vị bác sĩ và điều dưỡng vừa giỏi về kiến thức y khoa và giàu về đạo đức. Đó sẽ là những thiên thần giúp cho chúng ta có một thể trạng và tinh thần ngày một khỏe mạnh hơn. Để cho phần “tài sản” trong của con người chúng ta thêm giàu có hơn. Để con người chúng ta có thêm sinh lực để sống, làm việc, học tập và yêu đời yêu người hơn. Những thiên thần khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng tinh khôi, một màu trắng thân thiện trang nhã, nó như thể hiện hết những giá trị đạo đức trong nghề y, như chính người mẹ hiền đang tận tâm chăm sóc từng đứa con thân yêu của mình vậy! Cho xứng đáng với câu nói: “Lương y như từ mẫu”

Gửi những thiên thần đang khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng, gửi những lời tri ân chân thành nhất từ tận đáy lòng tất cả chúng ta, vì chúng ta biết ơn họ đã luôn ở bên chúng ta những lúc chúng ta ốm đau bệnh tật, khi chúng ta bị những mệt mỏi bởi từng cơn đau hạnh hạ, máu mủ ghê ghớm, khi chúng ta tưởng chừng như sắp đối diện với thần chết, thì những vị thiên thần áo trắng ấy xuất hiện và dành lấy sinh mạng của chúng ta trước tay thần chết.  Như một sự diệu kỳ mà chỉ có các thiên thần mới có thể làm được!

Gửi những gì tốt đẹp yêu thương nhất đến những ai đang học nghề y và những ai đang làm nghề y. Rằng tất cả chúng ta đang từng ngày mong chờ họ, nghiên cứu và phát hiện ra những cách thức để chữa những căn bệnh nan y. Rằng tất cả chúng ta đang cầu mong cho các vị bác sĩ  và điều dưỡng ấy sống với một trái tim “nguyên chất không vụ lợi”, đi kèm với một khối óc thông minh, để cống hiến hết mình cho nền y học đang trên đà phát triển cùng thế giới.

Và  HELP Corp chúng tôi, đang nổ lực từng ngày để tạo ra  những  dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại VIỆT NAM. Nhằm tìm ra những bác sĩ và điều dưỡng, vừa giỏi về chuyên môn, vừa giàu về đạo đức cùng gắn kết lại để tạo ra những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, phòng chống bệnh tật cho người dân VIỆT NAM.  Nhằm nâng cao sức khỏe, mang lại một cuộc sống tốt đẹp hạnh phúc đến với mọi người, mọi nhà.

Sứ mệnh của  HELP Corp chúng tôi là cống hiến hết mình để tìm ra những người bác sĩ, điều dưỡng vừa có tài có đức, những vị thiên thần với hội đủ hai yếu tố ấy và họ, những vị thiên thần ấy sẽ luôn bên quý vị trong việc chăm sóc sức khỏe cho quý vị và người thân của của quý vị. HELP Corpluôn cam kết sẽ không ngừng nỗ lực theo đuổi đam mê và niềm tin của mình  để tạo ra chất lượng dịch vụ hàng đầu VIỆT NAM, mang giá trị cho từng cá nhân và cho cả cộng đồng. Để làm được điều đó, HELP Corp chúng tôi cần và luôn sát cánh, đồng hành cùng quý vị, những người đã, đang và sẽ tiếp tục chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho nhân dân Việt Nam. Nào tất cả chúng ta hãy cùng gửi những lời cảm ơn, những lời chúc tốt đẹp nhất đến những thiên thần áo trắng ấy nhân kỷ niệm 55 ngày thầy thuốc VIỆT NAM 27/2/1955-27/2/2011. Chúc họ ngày một nâng cao tay nghề và y đức nghề nghiệp, để chúng ta thêm an tâm và tin cậy hơn trong những lúc ốm đau bệnh tật.

HELP Corp – Luôn đồng hành vì sức khỏe của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *