Giới thiệu về HELP

Giới thiệu về HELP

HELP là tổ chức chăm sóc sức khỏe cộng đồng đi tiên phong tại Việt Nam trong việc xây dựng mô hình y tế tại nhà – bác sĩ gia đình, năm 2011 HELP được Bộ Y Tế đưa vào Trang vàng Y dược Chất lượng cao Việt Nam phát hành trên toàn quốc, đồng thời HELP cũng là Top 10 Doanh nghiệp xã hội của Việt Nam năm 2011 do CSIP (Trung tâm Hỗ trợ Phục vụ Sáng kiến Cộng đồng), British Council (Hội đồng Anh), The One Foundation và World Bank (Ngân hàng Thế giới) chứng nhận.

Những gì HELP đang nỗ lực để thực hiện đó là đặt nền tảng cho mô hình y tế tại nhà (Home Healthcare System), y tế di động (Mobile Healthcare System), bác sĩ gia đình (Family Doctor System) tại Việt Nam.

Xem Cộng đồng nói về HELP tại ĐÂY.

Dịch vụ của HELP mang lại cho khách hàng:

-Sự thuận tiện, tính hiệu quả trong cuộc sống.

-Tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ khám.

-Tiết kiệm được 20 – 100 lần chi phí y tế để điều trị bệnh hay đi cấp cứu.

-Được quan tâm săn sóc chu đáo với một thái độ dịch vụ tận tâm

Dịch vụ này dành cho cá nhân, gia đình và các tổ chức, doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp thì nó là giải pháp đãi ngộ hiền tài, giúp giảm những lãng phí gây ra do tình trạng nghỉ ốm, sức khỏe kém, nghỉ làm để đi khám bệnh của nhân viên, việc cung cấp bác sĩ riêng cho lãnh đạo và nhân viên doanh nghiệp sẽ giúp gia tăng lòng tự hào, lòng trung thành của nhân sự, đây là 1 giải pháp đãi ngộ ý nghĩa với chi phí hợp lý.

HELP hiện nay có 45 bác sĩ và 35 điều dưỡng làm việc, bác sĩ của HELP là những bác sĩ có trung bình 10 năm kinh nghiệm, điều dưỡng của HELP là những điều dưỡng có trung bình 5 năm kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng của HELP có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện danh tiếng và luôn sẵn sàng phụng sự khách hàng với thái độ Cống hiến, Quan tâm và Chuyên nghiệp.

Liên hệ với HELP qua Hotline: 0903.84.80.83.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *