GÓI DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP

GÓI DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP

Chăm sóc sức khỏe đội ngũ nhân viên, hơn bao giờ hết, đang là “vũ khí cạnh tranh” trên thương trường của các doanh nghiệp.

Kinh nghiệm và các số liệu thống kê cho thấy chi phí để tuyển một người mới vào sẽ cao tối thiểu gấp 3 lần chi phí giữ một nhân sự làm việc hiệu quả ở lại.

Với văn hóa “trọng tình nghĩa” của người Việt Nam, việc đãi ngộ nhân tài, chiêu hiền đãi sĩ và trân trọng những đóng góp của đội ngũ cộng sự đã cùng mình đi trên con đường doanh nghiệp, ngay cả những lúc khó khăn nhất, là “bí mật” thành công của  những chủ doanh nghiệp có tâm và có tầm.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: Làm sao để giữ chân nhân tài trong thời buổi khó khăn và có phần “loạn lạc” như hiện nay?

Rõ ràng, chúng ta cần có một giải pháp đãi ngộ thật tinh tế, nhân văn, đầy ý nghĩa với một mức chi phí rất hợp lý, nó hiệu quả hơn hẳn những giải pháp cũ chỉ làm chiếu lệ (như chuyện khám định kỳ hàng năm qua cho nhân viên thực hiện qua quít cho xong và chỉ để đối phó với đợt kiểm tra) hoặc những giải pháp thưởng vật chất vốn rất tốn kém mà chưa hẳn đã xây dựng nên mối quan hệ thân tình sâu sắc giữa người chủ và người cộng sự của mình. Để giải quyết bất cập trên, HELP International đã cho ra đời giải pháp quà tặng sức khỏe, chăm lo sức khỏe cho đội ngũ Cán bộ Công nhân viên (Gói khám sức khỏe định kỳ nhân viên doanh nghiệp), các vị trí chủ chốt trong doanh nghiệp (Gói “bệnh viện riêng tại nhà”).

Đây thật sự không chỉ là một giải pháp về y tế, nó còn là một giải pháp về quản trị dành cho những nhà điều hành thức thời và những người lãnh đạo hiệu quả.

Các gói quà tặng y tế “Bệnh viện riêng tại nhà” không chỉ dùng để tặng cho nhân viên, mà còn dùng để tặng cho đối tác kinh doanh của mình rất hiệu quả (tùy theo mối quan hệ mà tặng các gói ký quỹ khác nhau: 5, 10 hay 20 triệu VNĐ).

Chi tiết nội dung các gói dịch vụ dành cho doanh nghiệp như sau (nhấn vào nội dung cần xem):

Quà Tặng Sức Khỏe

Khám Sức Khỏe Định Kỳ Nhân Viên Doanh Nghiệp

Đào Tạo & Tư Vấn Thực Hành Kỹ Năng Chăm Sóc Sức Khỏe

Liên hệ với HELP International qua Hotline: 1900.6.135 (phím 2) để đăng ký sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho Doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *