Gói Khám Đột Xuất Tại Nhà

Gói dịch vụ này nhằm giúp mỗi cá nhân, mỗi gia đình đều có một Bác Sĩ Riêng đến tận nhà để khám chữa bệnh cho mình, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không phải di chuyển khó khăn, và tránh xa những mệt mỏi, phiền phức khi phải chen lấn để được khám tại bệnh viện.

Từ 8h-22h hàng ngày, khi có nhu cầu, khách hàng gọi đến hotline (08) 222 315 33, Bác Sĩ Riêng của chúng tôi sẽ đến tận nơi (nhà, cơ quan…) để khám sức khỏe, kê toa thuốc điều trị và tư vấn hướng dẫn bảo vệ sức khỏe cho quý khách hàng.

Mỗi lần khám tối thiểu 30 phút, bác sĩ của chúng tôi sẽ khám, kê toa thuốc, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn điều trị và phòng bệnh kỹ càng cho quý khách.

Khi khoản đầu tư này hết hệ thống của chúng tôi sẽ nhắc bạn đóng tiếp nên bạn không phải lo lắng.

Khoản đầu tư này dành riêng cho việc khám tại nhà, không bao gồm các chi phí xét nghiệm, điều dưỡng đến chăm sóc theo y lệnh (nếu có)

Chỉ những khách hàng đóng phí đăng ký mới được lập miễn phí hồ sơ sức khỏe để theo dõi trọn đời (việc có một hồ sơ sức khỏe riêng sẽ giúp bạn chủ động theo dõi sức khỏe và rất cần thiết trong những trường hợp khẩn cấp), và được đưa vào chương trình chăm sóc khách hàng với những quà tặng và khuyến mãi đặc biệt dựa theo các sự kiện đặc biệt và số lần sử dụng dịch vụ, cũng như được ưu đãi giảm giá tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm xét nghiệm liên kết với HELP.

Khách hàng có thể hẹn trước giờ khám, hoặc bác sĩ của HELP sẽ đến sau 30-60 phút từ khi nhận được yêu cầu khám ngay, tùy vào tình hình đường xá và địa điểm khám.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (08) 222 315 33 để đăng ký sử dụng Gói Khám Đột Xuất Tại Nhà cho bản thân, gia đình và nhân viên của bạn. Đây cũng là món quà sức khỏe đầy ý nghĩa bạn dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, sếp và đối tác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.