Ra mắt dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

Ngày 19/12, tại khách sạn Kim Đô đã diễn ra buổi họp báo ra mắt công ty HELP – một công ty  chuyên chăm sóc sức khỏe riêng cho mọi người (ảnh).

HELP ra đời với mong muốn chăm sóc sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần cho người dân Việt Nam, bảo vệ và nâng cao sức khỏe, nâng cao nhận thức về y học dự phòng, giúp cho việc thăm khám chữa bệnh trở nên thuận tiện dễ dàng và chu đáo hơn. Dịch vụ chính của HELP là cung cấp bác sĩriêng và điều dưỡng riêng cho khách hàng với loại hìnhthăm khám, chăm sóc sức khỏe tại nhà, xét nghiệm tại nhà, lưu trữ hồ sơ sức khỏe trọn đời nhằm tăng tầm kiểm soát, phòng tránh bệnh tật, tư vấn sức khỏe, thiết kế lối sống riêng cho khách hàng. Các dịch vụ của HELP mang lại cho khách hàng sự thuận tiện, hiệu quả trong cuộc sống, tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ khám.

Ngoài ra HELP mong muốn góp phần xây dựng nên một lớp bác sĩ tuyến đầu cho y tế Việt Nam (bác sĩ riêng, một khái niệm gần với bác sĩ gia đình). Khi xây dựng tốt lớp bác sĩ này sẽ giúp giải quyết 90% những vấn đề sức khỏe ngay tại tuyến đầu để không gây ra quá tải ở tuyến sau là các bệnh viện lớn của thành phố. Đây còn là giải pháp tối ưu giúp giải quyết vấn đề quá tải hiện nay ở các bệnh viện.

Được biết, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà này dành cho cá nhân, gia đình và các tổ chức, doanh nghiệp cũng có thể tham gia loại hình dịch vụ này. Để có thể sử dụng dịch vụ khách hàng gọi điện đến số điện thoại (08) 222 315 33 để đăng ký và được hướng dẫn sử dụng.

Tin – ảnh:Lan Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *