Ra mắt dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà

(Dân trí) – Công ty Cổ phần Bảo vệ cuộc sống khỏe – HELP chính thức khai trương dịch vụ chăm sóc sức khỏe riêng cho các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp tại TPHCM vào ngày 19/12.

Dịch vụ chính là cung cấp bác sĩ riêng và điều dưỡng riêng cho khách hàng. Bên cạnh, khám và chăm sóc sức khỏe tại nhà, HELP còn đến xét nghiệm tại nhà. Lưu trữ hồ sơ sức khỏe trọn đời nhằm kiểm soát và phòng tránh bệnh tật, tư vấn sức khỏe và đặc biệt thiết kế lối sống riêng cho khách hàng.

Ban lãnh đạo HELP trong buổi ra mắt

Bác sĩ riêng tương tự với bác sĩ gia đình. Xây dựng được lớp bác sĩ này sẽ giúp giải quyết 90% những vấn đề sức khỏe ngay tại tuyến đầu để không gây ra quá tải ở các bệnh viện như hiện nay.

Theo ông Lý Trường Chiến, một trong những người sáng lập cho rằng “ Dịch vụ này giúp cho những gia đình neo đơn có thể phòng tránh, chăm sóc trong quá trình điều trị bệnh. HELP thiên về phòng bệnh hơn điều trị một cách tức thời, cấp bách”.

Đội ngũ của HELP bao gồm 20 bác sĩ có từ 3 đến trên 20 năm kinh nghiệm và 3 điều dưỡng trên 5 năm kinh nghiệm có thể giúp đỡ mọi khách hàng. Ông Tạ Minh Tuấn, Chủ tịch sáng lập HELP cho biết “hiện bước đầu có ba gói dịch vụ chính gồm gói dịch vụ phổ thông, gói tiêu chuẩn và gói cao cấp. Với dịch vụ bác sĩ riêng, khách hàng sẽ được bác sĩ riêng đến khám tại nhà khi có nhu cầu, hay khám định kỳ theo lịch, được tiến hành các xét nghiệm cần thiết, tư vấn thông tin y tế, lên toa thuốc…”

Thụy An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *