Tầm Soát Ung Thư Tại Nhà

Tầm Soát Ung Thư Tại Nhà

Tầm soát ung thư sớm là gì?

Tầm soát ung thư sớm là các biện pháp, các thủ thuật được tiến hành trên cơ thể người bệnh nhằm phát hiện ra ung thư từ khi còn rất sớm. Từ đó, người bệnh có nhiều cơ hội điều trị khỏi hơn.

Tầm soát ung thư sớm là khả năng phát hiện ra khối u khi nó còn nhỏ, ung thư ngay khi nó chưa có biểu hiện ra bên ngoài hoặc chỉ biểu hiện với rất ít triệu chứng nghiêm trọng. Khi đó khối u còn khu trú và chưa lan rộng ra xung quanh. Chúng ta chỉ việc cắt bổ khối ung thư đi là coi như việc điều trị đã đạt thành công chừng 60%.

Vì vậy, việc tầm soát ung thư sớm có một ý nghĩa vô cùng quan trọng với người bệnh. Bạn cần được thực hiện tầm soát định kỳ theo năm. Đặc biệt bạn không nên bỏ qua nếu bạn nằm trong nhóm có nguy cơ ung thư cao.

Ảnh: Bác Sĩ Riêng của HELP đang tư vấn kết quả tầm soát ung thư tại nhà cho Khách Hàng.

Gói Tầm Soát Ung Thư Tại Nhà Của Nam

Gói Tầm Soát Ung Thư Tại Nhà Của Nữ

Theo WHO, khi đầu tư  1 đồng cho việc phòng bệnh, bạn đang tiết kiệm 9-100 đồng cho việc chữa trị bệnh và đi cấp cứu sau này. Tầm soát Ung thư Tại nhà hàng năm là giải pháp giúp bạn chủ động phòng bệnh và phát hiện sớm khi bệnh còn nhẹ.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.6.135 (phím 1) để đăng ký Tầm Soát Ung Thư Tại Nhà cho bản thân và gia đình. Đây cũng là món quà sức khỏe đầy ý nghĩa bạn dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, sếp và đối tác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *