TÌM THẤY CHÍNH MÌNH

Dù cho bạn đã và đang sống, nhưng có chắc rằng bạn đã thực sự tìm thấy ý nghĩa cuộc sống? Có chắc rằng bạn thực sự hiểu chính bản thân mình và hiểu những người thân yêu quanh bạn? Và, Bạn có chắc bạn “nắm giữ” được những cảm xúc đến – đi để mỗi phút giây trôi qua trong cuộc đời này cho bạn cảm giác Hạnh phúc – Bình yên – Thanh thản?

Tại sao có những người không chỉ khỏe mạnh về thể chất mà còn có một đời sống tâm hồn giàu có và phong phú? Họ dường như “biết cách sống và tận hưởng cuộc sống” nên họ thường được gán cho một lối sống “Sống vui – Sống khỏe – Sống trẻ – Sống có ích”. Hẳn có sự khác biệt và bạn mong muốn khám phá và trải nghiệm lối sống này cùng chúng tôi?

BẠN SẴN SÀNG ĐỂ “TÌM THẤY CHÍNH MÌNH” cùng:

“Ths Tâm lý lâm sàng Võ Thị Minh Huệ, nhiều năm kinh nghiệm ứng dụng Yoga và Thiền trong trị liệu Tâm lý cho người lớn và trẻ em, nhà sáng lập Trung tâm yoga và thiền “Tâm Lý Trẻ”, tác giả của nhiều đầu sách: Tuổi Dậy Thì, Không Gì Phải Sợ, Cùng Con Trưởng Thành…

Tiến Sĩ  Đặng Trường Sơn, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy công nghệ thông tin và kỹ năng mềm cho sinh viên, Huấn luyện viên Yoga  quốc tế nhiều năm ứng dụng yoga và thiền trị liệu cân bằng Thân – Tâm – Trí.”

“Bằng cách nào đó” của nhiều năm kinh nghiệm với Yoga-Thiền trong trị liệu tâm lý, qua nhiều trải nghiệm thực tế với rất nhiều đối tượng từ người lớn, trẻ em chúng ta sẽ giúp bạn hòa mình vào “Hành trình Tìm Thấy chính mình” để khám phá về bản thân – Mở ra một thế giới mới bên trong mà bạn chưa từng chạm đến; Tìm thấy chính mình sẽ mang bạn trở về với con người nhỏ bé nhưng vô cùng thú vị và đầy tiềm năng. Giúp bạn sống thật với cảm xúc của mình và đón nhận – cho đi tình yêu trong tỉnh thức và vô điều kiện để từ đó bạn đạt đến Hạnh phúc – Bình An – Thanh thản trong cuộc sống.

BẠN CÓ MUỐN ĐÓN NHẬN thêm những giá trị như:

1. Cách mà bạn kiểm soát cơn nóng giận;

2. Bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng, ý tưởng và mỗi ngày làm việc là một niềm hạnh phúc;

3. Những kết nối với mọi người và xóa tan mọi khoảng cách đang nảy sinh từ ý nghĩ của bạn;

4. Hoặc con cái mình được hạnh phúc và bình an;

5. Và cuối cùng, bạn muốn cho người thân xung quanh mình đều đạt được mong muốn giống như bạn?

 

ĐỊA ĐIỂM: KHU DU RESRORT LỘC AN 2 

Khu Resort Lộc An, Khu 11, Lộc An, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

THỜI GIAN: 7h00 – 21h00, ngày 3-4-5/08/2018

PHÍ THAM DỰ 6.500.000 vnđ/ 1 người

===================
1.  ĐĂNG KÍ:

ĐĂNG KÝ CHO CÁ NHÂN TẠI ĐÂY 

ĐĂNG KÝ CHO DOANH NGHIỆP TẠI ĐÂY

Hỗ trợ thông tin : Ms. Bích Nữ: 0981 97 54 55  Ms. Minh Thư: 08 98 08 28 48

Đừng bỏ lỡ cơ hội “TÌM THẤY CHÍNH MÌNH” các bạn nhé!

2.  THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Công ty CP Quốc tế HELP
Số TK: 125 339 649. Ngân hàng ACB – CN Lê Văn Sỹ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *