9 điều đàn ông không muốn nói nhưng lại không thể nói với phụ nữ

Có những điều đàn ông rất muốn chia sẻ với phụ nữ nhưng họ không làm được. Vậy đó là những điều gì mà khó khăn với họ đến thế?

Chúng tôi yêu phụ nữ tự tin

Đàn ông đánh giá phụ nữ giống như cách họ đánh giá bản thân mình vậy. Vì thế, đàn ông thường sẽ chọn những cô gái tuy có thân hình hơi múp míp nhưng sức lôi cuốn đặc biệt hơn là một cô gái có thân hình siêu chuẩn nhưng tính cách quá rụt rè. Sự tự tin khiến phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn.

Tôi thích em gợi cảm một cách thanh lịch chứ không thô tục

Đàn ông thường không quan tâm đến người phụ nữ của họ có mặc đúng mốt hay không. Cái họ muốn thấy chính là cách ăn mặc gợi cảm không phản cảm chứ không lố lăng, thô tục. Đàn ông luôn yêu bằng mắt.

Anh không biết làm như thế nào?

Đàn ông luôn luôn sẵn sàng làm bất cứ việc gì mà người phụ nữ của họ nhờ vả, ngay cả việc mà họ không làm được hoặc không chắc chắn thành công. Vì họ luôn muốn là một người đàn ông mạnh mẽ, thông minh trong mắt người phụ nữ của họ.

Anh bối rối lắm, khi em hỏi những câu hỏi khó

Phụ nữ là chúa “phiền phức” khi hỏi những câu đại loại như “Em có béo không?” và đi kèm với gương mặt bí xị khi nghe sự thật. Bất cứ người đàn ông nào cũng khổ sở trước tình huống như vậy.

Anh đang ghen đấy

Đàn ông không dễ mở lòng, và nếu nhìn thấy bạn gái đang làm duyên với các chàng trai khác thì anh sẽ không thể hiện bất cứ cảm xúc nào nhưng mà sâu trong lòng anh ấy, anh ấy thật sự cảm thấy khó chịu và bức bối.

Anh thích được khen

Thường thì đàn ông hay khen phụ nữ hơn, nhưng họ cũng rất muốn nhận lại những lời khen từ người phụ nữ của mình. Họ rất thích được khen ngợi và đề cao, những từ ngữ ấm áp của người phụ nữ có thể khiến đàn ông thay đổi.

Anh cũng thích những thứ nữ tính

Việc chăm sóc da hay móng tay cũng là những điều mà phụ nữ rất thích ở đàn ông. Hay đơn giản đàn ông cũng muốn xem các chương trình tivi của phụ nữ để thư giãn, giải trí. Chỉ là họ giấu không cho phụ nữ biết mà thôi.

Anh sợ

Đàn ông không được phép sợ bất cứ điều gì, đó là tư tưởng của các đáng mày râu trước phụ nữ. Sự thật là bất cứ ai cũng có một nỗi sợ, như sợ chuột, sợ gián… nhưng họ không muốn nói vì sợ bộc lộ điểm yếu của mình ra trước mắt phụ nữ.

Anh không được thể hiện cảm xúc khi mình yếu đuối

Những bộ phim lãng mạn hay cảm động có thể khiến các cô gái bật khóc nhưng đối với đàn ông thì không. Họ không muốn thể hiện những cảm xúc yếu đuối đó trước mặt phụ nữ.

Thanh Quế

Theo tạp chí Sống Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published.