Thiết Kế Chế độ Dinh dưỡng Riêng

Thiết Kế Chế độ Dinh dưỡng Riêng

http://fbg-gaali.rhcloud.com/wp-content/uploads/2011/03/tttt.gifDịch vụ này giúp quý khách tối ưu hóa sức khỏe của bản thân bằng Chương Trình Lối Sống Riêng do nhóm Chuyên Gia Dinh Dưỡng Riêng của chúng tôi thiết kế.

Có đến 80% nguyên nhân bệnh tật và gây tử vong ở con người được các nhà khoa học Mỹ xác định là do Lối sống (Lifestyle) của chính người đó tạo ra. Mà lối sống là một tập hợp những thói quen tốt (giúp ngừa bệnh) hoặc không tốt (tạo ra nguy cơ bệnh tật) trong một thời gian, chủ yếu là do chế độ dinh dưỡng (ăn và uống) quyết định… Kiểm soát tốt lối sống sẽ giúp bạn kiểm soát và loại bỏ 80% nguyên nhân gây bệnh tật và tử vong.

Một chế độ dinh dưỡng được thiết kế riêng phù hợp với thể trạng, giới tính, tuổi tác, nhóm bệnh… của bạn sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe đáng kể và phòng tránh bệnh tật.

Ảnh: Chuyên gia dinh dưỡng của HELP đang tư vấn chế độ dinh dưỡng riêng cho khách hàng

Chương trình dinh dưỡng được thiết kế riêng cho Khách Hàng

Bước 1. Các chuyên gia dinh dưỡng dày dạn kinh nghiệm sẽ phỏng vấn và khảo sát để nắm bắt những đặc điểm y học, lối sống… trong quá khứ và hiện tại của khách hàng.

Bước 2. Chuyên gia dinh dưỡng riêng của khách hàng sẽ tư vấn và định hướng chế độ dinh dưỡng tối ưu dành cho bạn dựa vào các đặc điểm sinh học, nguy cơ bệnh tật, sở thích, thói quen, mục tiêu dinh dưỡng (muốn tăng cân hay giảm cân, phòng bệnh, hay kiểm soát bệnh…). Đồng thời chuyển giao cho khách hàng thực đơn gợi ý chi tiết các món ăn trong tất cả các bữa ăn chính và phụ trong ngày trong vòng 1 tháng sau đó, đây là thực đơn mẫu mà khi dựa vào đó ăn uống theo bạn sẽ tối ưu hóa hoàn toàn sức khỏe của mình và đẩy năng lượng trong cơ thể mình lên trạng thái cao nhất.

Bước 3. Trong vòng 3 tháng tiếp theo, cứ mỗi cuối tháng một lần, Chuyên gia dinh dưỡng sẽ tiếp tục khảo sát và đánh giá mức độ hiệu quả của thực đơn mẫu đã được thiết kế để liên tục điều chỉnh thực đơn ngày càng hiệu quả hơn trong vòng 3 tháng áp dụng. Vì vậy khách hàng rất yên tâm khi đã có Chuyên gia dinh dưỡng riêng vẫn tiếp tục theo sát để tư vấn và hướng dẫn.

Mục tiêu đạt được: Giúp đạt được Mục tiêu lối sống thông qua chế độ dinh dưỡng, như:

-Giúp tăng cân, giảm cân

-Giúp cải thiện vóc dáng, da dẻ

-Giúp phòng những bệnh có nguy cơ cao xẩy đến với mình trong tương lai

-Giúp kiểm soát bệnh hiện tại, hỗ trợ điều trị bệnh

-Giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Liên hệ với HELP qua Hotline: 1900.6.135 (phím 1) ngay hôm nay để đăng ký sử dụng Dịch Vụ Thiết Kế Chế độ Dinh dưỡng Riêng cho bản thân, gia đình. Đây cũng là món quà sức khỏe đầy ý nghĩa bạn dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, sếp và đối tác.

http://fbg-gaali.rhcloud.com/wp-content/uploads/2011/03/tttt.gif

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *