Quà Tặng Sức Khỏe

Quà Tặng Sức Khỏe

Tặng rượu, tặng đồng hồ, tặng áo sơ mi, tặng bút viết… tặng mãi cũng nhàm.

Tặng dịch vụ Bác Sĩ Riêng, nhân văn lạ thường!

Dịch vụ “Bệnh Viện Riêng Tại Nhà” – Quà tặng sức khỏe tuyệt vời, thể hiện sự quan tâm sâu sắc, giúp gây ấn tượng và xây dựng một mối quan hệ có chiều sâu.

Đây là Quà Tặng Sức Khỏe đầy ý nghĩaQuý Doanh Nghiệp mang đến cho Đối tác kinh doanh, Sếp, Đồng nghiệp, Nhân viên chủ chốt của mình. Đối với nhân viên chủ chốt, đó còn là một Giải pháp đãi ngộ nhân tài độc đáo và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Chi tiết dịch vụ “Bệnh Viện Riêng Tại Nhà” xem tại ĐÂY.


Lợi ích đi kèm khi mua thẻ “Bệnh Viện Riêng Tại Nhà” (Private Home-Hospital) cho nhân viên

Khi doanh nghiệp trang bị cho nhân viên của mình Bác Sĩ Riêng, chúng tôi sẽ cung cấp Hệ thống Kiểm soát và Dự báo sức khỏe nhân viên cho doanh nghiệp.

Chúng tôi làm thành những bản báo cáo đơn giản dễ hiểu về tình trạng sức khỏe nhân viên, và gửi cho nhà quản lý theo dõi theo yêu cầu về tần suất, để nhà quản lý liên tục cập nhật và nắm bắt tình hình sức khỏe cũng như tâm lý của nhân viên.

Dựa vào hồ sơ sức khỏe nhân viên, HELP cung cấp cho các doanh nghiệp một chương trình dự báo các nhân viên có nguy cơ bệnh tật và cần chữa trị, dự báo và lên kế hoạch từng nhân viên nào sẽ ON/OFF trong từng giai đoạn để quý doanh nghiệp chủ động hoạch định nguồn lực, giảm thiểu thiệt hại gây ra do nhân viên nghỉ việc.

Đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline: 1900.6.135 (phím 1) để được ưu tiên những suất quà tặng sức khỏe cuối cùng trong năm 2013.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *