Đào Tạo & Tư Vấn Thực Hành Kỹ Năng Chăm Sóc Sức Khỏe

Đào Tạo & Tư Vấn Thực Hành Kỹ Năng Chăm Sóc Sức Khỏe

Một doanh nghiệp “mạnh khỏe” là doanh nghiệp gồm những con người khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Vì vậy bên cạnh chuyện đầu tư nâng cao kỹ năng làm việc của nhân sự, các doanh nghiệp ngày nay không quên cạnh tranh với nhau bằng cách đảm bảo nhân viên của mình có một sức khỏe thật cường tráng để từ đó đảm bảo chất lượng của kết quả công việcduy trì hiệu suất làm việc cao.

Hơn bao giờ hết, sức khỏe của nhân viên đang ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm việc của nhân viên đó. Và điều này cũng gây ảnh hưởng lên tổng hiệu quả làm việc của cả khối doanh nghiệp.

Ảnh: Cán bộ Công nhân viên nữ đang được đào tạo về kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho nữ giới

Nhìn một cách tổng quan, việc đầu tư  chăm sóc sức khỏe nhân viên là một giải pháp đãi ngộ để gia tăng lòng trung thành của đội ngũ nhân sự. Nhìn sâu hơn nữa, đây chính là một sự đầu tư để cắt giảm chi phí (giảm chi phí nghỉ ốm, nghỉ việc, phí tuyển dụng và đào tạo lại…), gia tăng hiệu quả làm việc để gia tăng doanh số, từ đó gia tăng lợi nhuận của doanh nghiệp nói chung. Và các hoạt động đầu tư này đều có thể mang về lợi nhuận nên nó cũng có ROI (Return On Investment) cụ thể.

Các công ty như Motorola, Equitable Life Assurance, General Mills, Coors Brewinf Co … đều công bố tăng thêm thu nhập ít nhất $3 trên mỗi $1 đầu tư cho sức khỏe của nhân viên.

Bên cạnh việc cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện ngay tại nhà cho nhân viên thông qua Thẻ Quà Tặng: “Bệnh Viện Riêng Tại Nhà” (Bấm vào ĐÂY để xem chi tiết), HELP cũng cung cấp Dịch vụ Đào Tạo & Tư Vấn Thực Hành Kỹ Năng Chăm Sóc Sức Khỏe cho Cán bộ Công nhân viên của Quý Doanh Nghiệp (CBCNV) được thực hiện ngay tại chính doanh nghiệp (In-House Training).

Nội dung Đào tạo & Tư vấn cho CBCNV gồm những nội dung như sau

1. Hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng cần thiết cho cán bộ công nhân viên.

2. Hướng dẫn về vệ sinh và thói quen tốt hàng ngày.

3. Cách thức chăm sóc sức khỏe cho gia đình cán bộ công nhân viên.

4. Và các nội dung đào tạo được thiết kế theo yêu cầu riêng và được thực hiện ngay tại chính doanh nghiệp (In-house Training).

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline: 1900.6.135 (phím 1) để đăng ký sử  dụng Dịch vụ Đào Tạo & Tư Vấn Thực Hành Kỹ Năng Chăm Sóc Sức Khỏe với mức phí ưu đãi nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *