Vì sao bạn chọn HELP?

Vì sao bạn chọn HELP?

Đã bao giờ bạn lâm vào những tình huống sau đây?

-Con bạn bị sốt, bạn chở con đi bằng Taxi tốn 300 nghìn đến bệnh viện, bạn và đứa con đang sốt phải chờ khám trong 3 tiếng và được khám trong 3 phút.

-Mỗi lần đến bệnh viện bạn phải chen chúc, xô đẩy nhau để được khám bệnh trong một bầu không khí nóng bức, gay gắt, ồn ào.

-Trong lúc khám bạn phải hứng chịu thái độ dịch vụ không tốt, quả là một cực hình.

-Bạn e ngại tình trạng nhiễm khuẩn bệnh viện ngày càng gia tăng.

-Trong lúc đang làm việc tại cơ quan, hay đang giao dịch với đối tác, bạn phải vội vàng xin lỗi để về nhà chở con trai đi khám bệnh, vì chưa có Bác Sĩ Riêng lo giúp bạn trong tình huống này.

-Bạn đợi đến khi có bệnh mới chữa, bạn chưa có một giải pháp theo dõi sức khỏe giúp phòng tránh các bệnh tật có thể xẩy đến với bạn.

-Trong gia đình bạn có người già yếu cần được chăm sóc nhưng bạn lại quá bận rộn vì phải đảm bảo kinh tế cho gia đình, biết lo sao cho vẹn toàn?

-Bạn đi xét nghiệm, bạn chờ 1 giờ để đến phiên mình xét nghiệm, chờ thêm 1 giờ nữa để nhận kết quả, tính thêm thời gian di chuyển đến và đi về nữa là thêm 1 giờ nữa, bạn mất hết cả 1 buổi làm việc!

-Bạn muốn cho nhân viên biết là bạn quan tâm tới họ. Bạn muốn gia tăng lòng trung thành của nhân viên bằng một giải pháp đãi ngộ hiền tài thật ý nghĩa.

-Bạn muốn tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, nhân viên, sếp và đối tác một món quà ý nghĩa nhưng không nghĩ ra món quà nào có giá trị nhất đối với con người?

Nếu như bạn tìm thấy bản thân mình trong những ví dụ trên, chúng tôi chính là GIẢI PHÁP dành cho bạn.

HELP – tổ chức đi tiên phong về việc xây dựng mô hình dịch vụ y tế tại nhà – hiện nay có 45 bác sĩ và 35 điều dưỡng làm việc, bác sĩ của HELP là những bác sĩ có trung bình 10 năm kinh nghiệm, điều dưỡng của HELP là những điều dưỡng có trung bình 5 năm kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng của HELP từng có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện danh tiếng tại TP.HCM và luôn sẵn sàng phụng sự khách hàng với thái độ Cống hiến, Quan tâm và Chuyên nghiệp.

Liên hệ với HELP qua Hotline: 0903.84.80.83.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *