Vì sao bạn cần giúp đỡ?

Vì sao bạn cần giúp đỡ?

Bạn có biết những thông tin sau đây chưa?

-Với $1 dành cho việc phòng bệnh bạn sẽ tiết kiệm được $9-20 điều trị sau này và tương ứng với $100 khi đi cấp cứu.

– Trên thế giới, cứ 3 phút1 ca chẩn đoán bị ung thư vú. Mỗi 2 phút3 người chết do ung thư. Sau 30 giây1 người bị cắt cụt chi do căn bệnh tiểu đường. Cứ 10 giây1 người chết bệnh đái tháo đường. Mỗi 6 giây 1 trường hợp đột quỵ. Cứ mỗi 5 giây có 1 trường hợp nhồi máu cơ tim. Và mỗi 2 giây lại có 1 người chết bệnh tim mạch.

-Một cuộc điều tra mới đây của các nhà khoa học Mỹ về nguyên nhân tử vong của những người dưới 65 tuổi trên toàn thế giới đã cho kết quả: 53% tử vong vì lối sống mà mọi người lựa chọn!!!

80% những căn bệnh mãn tính mà con người mắc phải đều là kết quả của lối sống mà chúng ta đã chọn!

-Việt Nam trở thành quốc gia có tỉ lệ người mắc bệnh ung thư gan hàng đầu thế giới. Hiện nay tại Việt Nam có khoảng 1,3 triệu người mắc bệnh đái tháo đường – chiếm tỷ lệ cao nhất thế giới. Ngoài ra tỷ lệ bệnh tim mạch tại Việt Nam đang gia tăng tới mức báo động, hiện nay tại Hà Nội có tới 25% những người trên 25 tuổi mắc bệnh cao huyết áp.

-Nạn vắng mặt cho bệnh tật đã làm tổn thất 1 triệu ngày làm việc mỗi năm tại Việt Nam.

-Chi phí đào tạo một nhà quản lý cao cấp mất đi do nguyên nhân chết trẻ là 1.5 tỷ đồng.

-Các doanh nghiệp hàng năm phải chi hàng trăm triệu đồng để đền bù cho công nhân, thất thoát hàng tỷ đồng do số lao động bị giảm sút vì thương tật, bệnh hoạn.

-Phần khám định kỳ cho từng nhân viên công ty chưa bao giờ quá 45 giây. Một bác sĩ khi đi khám sức khỏe định kỳ mỗi ngày phải khám được trên 300 nhân viên thì lần sau mới được mời đi khám tiếp.

-Các công ty như Motorola, Equitable Life Assurance, General Mills, Coors Brewinf Co … đều công bố tăng thêm thu nhập ít nhất $3 trên mỗi $1 đầu tư cho sức khỏe của nhân viên.

HELP giúp mang lại giải pháp Bác Sĩ Riêng – Khám và Chăm sóc sức khỏe tại nhà – ưu điểm của dịch vụ là giúp phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, không để mắc phải những bệnh mãn tính, giúp điều trị bệnh ngay tại nhà và duy trì, cải thiện sức khỏe trong trường hợp đã mắc bệnh. Mắc bệnh tật rồi thật đau đớn, mắc bệnh mà không có giải pháp chăm sóc phù hợp còn đau đớn hơn! Đây là dịch vụ giúp bạn tiết kiệm chi phí điều trị sau này. Nó mang lại sự thuận tiện về thời gian, hiệu quả kinh tế cho cá nhân lẫn tổ chức, sự quan tâm săn sóc tận tình, tiết kiệm về công sức cho người sử dụng.

Liên hệ với HELP qua Hotline: 0903.84.80.83.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *