HÀNH TRÌNH TỰ CHỮA LÀNH THÂN TÂM

BẠN CÓ BIẾT???

Những người dân ở bộ tộc Hunzas trong thung lũng Hunza ở dãy Himalaya được cho là những người khỏe mạnh, sống lâu và hạnh phúc nhất thế giới? Tuổi thọ trung bình của người Hunzas là khoảng 100 và rất ít bị bệnh, trong bộ tộc này gần như không thấy những chứng bệnh mạn tính thường gặp ở người hiện đại như ung thư, tim mạch, huyết áp … và trong 900 năm chưa có người bị ung thư.

Vậy tại sao, trong đời sống hiện đại của chúng ta hiện nay lại đối diện với nhiều nguy cơ và bệnh tật đã trở thành mối nguy toàn cầu, đại dịch ung thư lại bùng nổ và chiếm lĩnh vị trí số 1 Việt Nam có nguy cơ gây tử vong cao nhất trong các loại bệnh?

➡ Điều gì tạo sự khác biệt giữa hai đời sống nói trên?

TẤT CẢ SẼ ĐƯỢC BẬT MÍ TRONG “HÀNH TRÌNH TỰ CHỮA LÀNH THÂN – TÂM” MỘT CHƯƠNG TRÌNH VỀ SỨC KHỎE ĐẶC BIỆT DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI.

Hành trình được đúc kết từ Lương Y Cao Ngọc Lâm – Người nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, chữa trị theo phương pháp tự nhiên không dùng thuốc đã giúp cho hàng ngàn người tưởng chừng bế tắc và hoang mang có lại được Sức khỏe thể chất – Tinh thần – Sự cân bằng – Và Bình yên trong tâm hồn.

NẾU BẠN, NGƯỜI THÂN HAY NHỮNG NGƯỜI SỐNG QUANH BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ NHƯ:

 1. Tiểu đường, Huyết áp, Tim mạch, Gan (Mỡ gan, men gan cao, siêu vi B/C, sơ gan), Thận, Phổi, Đường ruột, Bệnh ngoài da, Gout, Thần kinh, Sản phụ khoa, Cơ xương khớp, viêm xoang mãn tính hay các bệnh mãn tínhkhác…; hoặc nếu như bạn, người thân, người xung quanh bạn đang rơi vào căn bệnh mà y học hiện đại đang chưa có hướng chữa khỏi như các loại ung thư; hay đặc biệt hơn, bạn quan tâm đến phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên và không dùng thuốc.
 2. Bạn cảm thấy stress, không hạnh phúc, lo lắng trong cuộc sống, không kết nối được với người thân, cộng đồng, không cảm thấy đủ đầy bên trong.
 3. Bạn và người thân cómột rào cản vô hình, mối quan hệ trong gia đình nặng nề , không hiểu nhau , không chia sẽ cùng nhau. Điều gì đang vận hành trong tâm trí . Khiến bạn và người thân của mình hành động như vậy…
 4. Bạn thực sự muốn tìm hiểu và khám phá vì sao cơ thể không bệnh và lý do chúng ta bị bệnh?
 5. Bạn mong muốn hiểu rõ căn nguyên và cơ chế hoạt động của các loại bệnh mà chúng ta hoàn toàn có nguy cơ mắc phải?
 6. Bạn đang nhìn thấy những người thân hoặc xung quanh thực sự rơi vào bế tắc của bệnh tật và muốn giúp họ một lối thoát?
 7. Bạn tin rằng có một phương pháp tự nhiên nào đó có thể giúp con người sống một đời sống không bệnh tật, khỏe mạnh và hạnh phúc?

BẠN NÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIÁ TRỊ NHƯ:

 1. Được thanh lọc và làm sạch cơ thể chỉ sau 2h.
 2. Phục hồi và cải thiện các chức năng của cơ thể thông qua thanh lọc, nhịn ăn và tập tiên thiên khí công.
 3. Hiểu nguyên nhân gốc rễ các loại bệnh.
 4. Biết vì sao cần thanh lọc, phương pháp thanh lọc tự nhiên để tự thực hiện thanh lọc định kỳ cho chính mình và người thân hay bất cứ ai mà bạn muốn giúp đỡ.
 5. Phân biệt được Thân bệnh, Tâm bệnhvà vì sao cần chữa lành Thân – Tâm để chữa lành hàn gắn nỗi đau trong  quá khứ.
 6. Hiểu biết về độc tố nội sinh, làm thế nào phục hồi, nuôi dưỡng tế bào khỏe mạnh mỗi ngày?
 7. Hiểu được cơ chế “Tâm Khỏe – Thân Khoẻ”để có được đời sống tinh thần và thể chất khỏe mạnh và hạnh phúc từ bên trong.
 8. Biết chọn lựa thức ăn cho Thân Tâm, Ăn uống đúng.
 9. Thực hành xoa bóp ấn huyệt cơ bản, các bàidưỡng sinh kích hoạt các nhóm cơ.
 10. Hiểu sự vận hành củaQuy luật tự nhiên, Tình yêu và Lòng biết ơn để “Sống Hạnh Phúc  ra đi An lành.
 11. Thực hành các bài thiền, đặc biệt là thiền rửa chân kết nối, hàn gắn các mối quan hệ trong gia đình (cha mẹ, con, vợ chồng, anh em).

CHIA SẺ CỦA CÁC THÀNH VIÊN ĐÃ ĐƯỢC CHỮA LÀNH

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về quá trình phục hồi và được chữa lành kỳ diệu đến từ những người đã đối diện với sinh tử và đã tìm được phương pháp tuyệt vời này ở link phía dưới.
https://www.youtube.com/channel/UCHiEziR-QqoyWrNP0-QxrOA

ĐIỀU ĐẶC BIỆT TIẾP THEO LÀ:

1. Đây là chương trình không thu phí đào tạo, người tham dự sẽ cùng đóng góp phí tổ chức.

2. Bạn chỉ cần hỗ trợ chi phí tổ chức 2.000.000/1 người. Bao gồm: chi phí thuê phòng, trà thải độc, ăn uống trong 3 ngày và các chi phí tổ chức khác.

3. Hỗ trợ 50% –100% người có hoàn cảnh đặc biệt và gia đình các bệnh nhi máu trắng đang thụ hưởng nguồn tài trợ từ Quỹ Giấc Mơ đôi chân thiên thần”.

4Các trường hợp không hài lòng  được ban tổ chức tài trợ 100% phí hỗ trợ tổ chức.

5. Toàn bộ số tiền còn lại sau khi trừ đi chi phí tổ chức được gửi đến  Quỹ Nâng cao kỹ năng Chăm sóc sức khỏe chủ động – Chính bạn là bác sĩ  và Quỹ Giấc Mơ đôi chân thiên thần được HELP bảo trợ. (Thông tin về quỹ: http://giacmodoichanthienthan.com/)

6. Hành trình được tổ chức Viện Đào Tạo Bách Khoa, 299/3A Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP.HCM – NƠI ĐÀO TẠO Ý THỨC TRÁCH NHIỆM & CHỌN LỰA NHÂN CÁCH, GIÁ TRỊ SỐNG.

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ HELP – VÀ CÁC NHÀ HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI?

 1. HELP – doanh nghiệp xã hội đầu tiên tiên phong trong mô hình bác sĩ gia đình tại Việt Nam
 2. Trong năm 2011, với những gì HELP đã đóng góp cho xã hội nói chung và ngành chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói riêng, HELP đã vinh dự được Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP), The One Foundation, British Council, World Bank (Ngân hàng Thế giới) chứng nhận là Top 10 Doanh nghiệp Xã hội tiêu biểu của Việt Nam.
 3. HELP là doanh nghiệp đầu tiên tốt nghiệp thành công “Chương trình ươm tạo” của Vườn Ươm Doanh Nghiệp Công Nghệ Cao (SHBI) trực thuộc KCNC Sài Gòn (SHTP).
 4. Người sáng lập HELP là 1 trong 15 Doanh nhân Xã hội tiêu biểu của Việt Nam.
 5. Năm 2015, người sáng lập HELP – ông Tạ Minh Tuấn vinh dự là 1 trong 30 người có thành công nổi bật và ảnh hưởng nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng “30 Under 30” của tạp chí hàng đầu thế giới về kinh doanh Forbes.
 6. Năm 2016, ông Tạ Minh Tuấn tiếp tục được tạp chí uy tín Forbes đánh giá là Top 30 under 30 Asia  – những người trẻ có thành công nổi bật và ảnh hưởng nhất khu vực Châu Á.
 7.  Tạ Minh Tuấn vượt qua hơn 2.000 ứng viên trên khoảng 160 quốc gia là đại diện duy nhất từ châu Á trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tham dự Hội nghị One Young Word về các vấn đề toàn cầu.

Nếu bạn đang đọc đến đây, hẳn bạn thật may mắn khi biết đến  “HÀNH TRÌNH TỰ CHỮA LÀNH THÂN TÂM” đấy, vậy hãy nhanh chóng đăng ký để tham dự cho chính mình và gia đình để cùng chúng tôi trải nghiệm “Hành trình tự chữa lành kỳ diệu” của cơ thể mỗi chúng ta bạn nhé.

DƯỚI ĐÂY LÀ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐỂ BẠN CÓ THỂ THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI

 1. LỊCH HÀNH TRÌNH 2018
 2.  ĐĂNG KÍ:

ĐĂNG KÝ  CHO CÁ NHÂN TẠI ĐÂY 

ĐĂNG KÝ CHO DOANH NGHIỆP TẠI ĐÂY

Hỗ trợ : Ms. Bích Nữ: 0981 97 54 55  Ms. Minh Thư: 08 98 08 28 48

3. THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Công ty CP Quốc tế HELP
Số TK: 125 339 649. Ngân hàng ACB – CN Lê Văn Sỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *