Nhìn lại video này và gương mặt này không khỏi cười tủm tỉm mấy lần rồi mới bình tâm viết lách về hành trình của anh

Nhìn lại video này và gương mặt này không khỏi cười tủm tỉm mấy lần rồi mới bình tâm viết lách về hành trình của anh.

Đúng là một kỳ duyên và cũng là một kỳ tích với anh với người đồng hành đặc biệt đã “ tìm mọi cách” để đưa anh đến và cũng thật kỳ diệu với tất cả khi mà anh đã không những không bỏ về ngay ngày đầu mà còn ở lại trọn vẹn 7 ngày. Với một người “ khá quen thuộc với chuyện đến bữa phải ăn, không ăn sao sống” thì sau 7 ngày nhịn ăn chiều hôm nay anh thật thà hồn nhiên như đứa trẻ thốt lên “ được ăn rồi”, không bật cười mới lạ bởi anh là người chân thật mà ai cũng cảm nhận được ngay những phút đầu gặp gỡ.
Và đây là câu chuyện về anh.
Một buổi chiều sau một cuộc điện thoại tưởng chừng để giúp cho một vị sư thầy đang trầm trọng trong bệnh viện thì hoá ra nhân duyên lại đem anh đến với 15 năm bệnh tiểu đường đã qua nhiều nơi, nhiều thuốc không khỏi. Vợ anh nói chỉ còn cách này nếu không anh sẽ rơi vào tai biến thì nguy lắm.

Anh là một người học tập và sống ở Châu Âu 10 năm mới quay về VN khi gặp nhân duyên với chị, thế nên anh có những góc nhìn rất chân thực, rất thực tế, và cũng đầy hoài nghi về các phương pháp chữa bệnh hiện nay. Để anh đến “ Hành trình Tự chữa lành Thân Tâm” thì chỉ có một động lực duy nhất là từ người vợ tuyệt vời của anh, chị đã rất hiểu anh, và vô cùng tinh tế rồi nhẫn nại thậm chí hi sinh các công việc khác, chịu vất vả hơn để “ kè sát” anh mỗi ngày, kiểu như sáng mang trẻ đến nhà trẻ chiều đến đón về và dặn dò rất kỹ các “ bảo mẫu” về những “ nguy cơ” chốn học hay lơ đễnh của bé 😜

Ngày đầu đầy hoài nghi của anh khiến hai chị em tôi hay rủ rỉ tai nhau và “ lập nhiều sách lược” để anh không kiếm cớ bỏ về mà miệng thời lẩm bẩm “ vớ vẩn” ( thú thực hôm nay xong rồi mới dám hé miệng vì không muốn ảnh hưởng tới lớp và “ anh thầy” ). Thế rồi khi được chia sẻ về nhiều trường hợp nan y và mãn tính được phục hồi kỳ diệu, được nghe cô Kim Chi là một nghệ sỹ rất nổi tiếng đã 2 lần thoát khỏi ung thư nhờ phương pháp này chia sẻ và tiếp thêm niềm tin thì anh bắt đầu tham gia một cách tập trung hơn, hứng thú hơn. Anh càng bất ngờ và cảm động khi sinh nhật tròn 66 tuổi được bí mật tổ chức cho riêng anh tại lớp, anh bắt đầu cảm nhận được thế giới này vẫn đầy yêu thương và cởi mở hơn, lòng biết ơn bắt đầu hé mở.

Những nhân duyên “ ồ ạt đến” khi tình cờ những người bệnh nhân từng bệnh nặng tới mức nằm một chỗ đã hồi phục sau 17 ngày điều trị gia tăng thêm niềm tin và động lực cho anh. Thế rồi điều gì đến cũng đến, 7 ngày trôi qua từ chỉ số tiểu đường 200-220 của anh không dùng thuốc, không ăn đã về 130. Anh bắt đầu thể hiện quan tâm đến mọi người và sẵn sàng chia sẻ khiến bạn ấy không khỏi bất ngờ.

Một hành trình đầy thú vị, mỗi câu chuyện đều lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ và khiến cảm xúc trộn lẫn với niềm vui được chữa lành của mọi người.

Nếu như anh biết rằng phía sau kết quả bất ngờ và kỳ tích này chính là người vợ, người bạn đồng hành tuyệt vời thì hẳn anh sẽ càng tin yêu và trân quý chị hơn. Chắc là bạn này sẽ không tự tiết lộ nhưng rồi nhân duyên nào đó sẽ giúp anh “ tình cờ phát hiện” ra thì thật đáng yêu hơn ( bí mật nhé💗).

Nhân vật khiến mình thổn thức nhất lớp đấy, kiểu như được gửi “ kèm riêng” ấy, hì 🤣
Phần chia sẻ của anh thật như con người anh ấy đấy 🌞

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *