[Tâm Lý] PHỤ NỮ CHẠM NGÕ 30 , YÊU CŨNG KHÁC

1. Ngừng than vãn, rên rỉ

Qua rồi thời hẹn hò nhóm bạn và bàn tán với thái độ chán chường, rên rỉ, than vãn có thể làm mọi người xung quanh cảm thấy mệt mỏi. Phụ nữ qua ngõ 30 cười nhiều hơn, bình thản hơn với mọi việc xảy ra khi yêu đương. Thay vì bàn tán, phụ nữ 30 dành nhiều thời gian để ở một mình, dành thời gian cá nhân và cảm nhận mọi việc đang diễn ra xung quanh.

2. Là người giải quyết vấn đề

Phụ nữ 30 thường tìm cách giải quyết và tìm phương án thực hiện khi có sự cố xảy ra giữa 2 người, thay vì trách móc và hằn học đòi chia tay. Và nếu có nói lời chia tay, thường là nói thật.

3. Có sự nghiệp riêng

Mối quan hệ yêu đương sẽ không còn là điều quan trọng nhất nữa. Sự nghiệp riêng mới là ưu tiên hàng đầu. Phụ nữ 30 yêu rất sâu, nhưng không chỉ yêu đàn ông, họ học cách yêu thích mọi thứ trong cuộc sống của mình, trong đó, bản thân họ và sự nghiệp của họ chính là trung tâm của cuộc sống.

Có thành đôi hay không thì không ai bảo đảm nhưng đôi khi sức mạnh từ bỏ một mối quan hệ xấu để tự đứng trên đôi chân của chính mình là cần thiết. Độc lập tài chính không chỉ nâng cao lòng tự trọng mà còn làm cho đối phương nể trọng chính mình.

4. Có cuộc sống riêng thú vị ngoài tình yêu

Thật tuyệt khi đi chơi và đi du lịch cùng nhau hay có thể dành hầu hết thời gian cho nửa kia. Nhưng phụ nữ 30 không quên vui vẻ với bạn bè hoặc đôi khi dành thời gian riêng cho bản thân. Họ đủ mạnh mẽ không để tình yêu khiến họ trở nên yếu đuối đến mức nếu không có anh ấy thì không làm được gì.

5. Không còn kiểu tư duy: tôi là đúng nhất

Phụ nữ 30 hiểu rằng: Yêu, không phải là anh đi về phía em hay em đi về phía anh, mà là chúng ta cùng nhau đi về một hướng. Chẳng còn kiểu thái độ: tôi là đúng nhất! Phụ nữ 30 điềm đạm và từ tốn để nhìn nhận mọi vấn đề. Họ chấp nhận thay đổi bản thân, để làm mối quan hệ tốt đẹp hơn. Họ cũng chấp nhận thay đổi mối quan hệ, để cuộc sống tốt đẹp hơn.

7. Không quên mình là ai

Bước qua tuổi 30, hiểu biết hơn và mạnh mẽ hơn. Phụ nữ tuổi 30 lắng nghe mình nhiều hơn, biết mình muốn gì và cần gì trong cuộc sống. Họ chấp nhận thay đổi những khuyết điểm của bản thân để xây dựng mối quan hệ của hai người tốt đẹp hơn. Nhưng đồng thời cũng hiểu rằng, trong cuộc hành trình mang tên cuộc sống, hai người chỉ là những lữ khách đi chung trên một con đường, phụ nữ 30 chẳng bao giờ để lạc quá xa mà quên đi điểm đến của mình. Nếu họ thấy con đường đã quá khác so với chính bản thân họ ban đầu, họ sẽ chẳng ngần ngại mà chấm dứt mối quan hệ thay vì tự biến mình thành người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.