Dịch vụ y tế tại nhà hàng đầu

Dịch vụ y tế tại nhà hàng đầu

Kính gửi: Quý Khách Hàng,

Từ khi những khái niệm như “bác sĩ gia đình”, “y tế gia đình”, “chăm sóc sức khỏe tại nhà”, “khám chữa bệnh tại nhà”… vẫn còn có phần lạ lẫm tại Việt Nam, HELP đã đi tiên phong để mở ra cả một thị trường mới và đóng góp một cách tích cực vào việc thay đổi nhận thức của thị trường về những ích lợi của mô hình “y tế tại nhà” mà HELP gọi là “bác sĩ riêng”. Qua đó, các khái niệm như “bác sĩ gia đình” cũng được phổ biến rộng rãi hơn và có nhiều người biết đến hơn.

Cho đến ngày nay, chưa bao giờ mô hình “bác sĩ gia đình” lại được nhắc đến và được ủng hộ mạnh mẽ từ Bộ Y Tế cho đến các cơ quan truyền thông như hiện nay.

HELP không phải là một bệnh viện, hay phòng khám, hay đơn vị khám chữa bệnh tư nhân, mà là một doanh nghiệp xã hội cung cấp dịch vụ quản lý y tế tại nhà cho người bệnh. HELP cung cấp cho khách hàng của mình những Bác Sĩ Riêng – Điều Dưỡng Riêng – Chuyên Gia Dinh Dưỡng Riêng – Chuyên Gia Y Tế Riêng, được quản lý bởi hệ thống của HELP, để mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng.

HELP là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam thực thi mô hình y tế tại nhà chuyên nghiệp.

Với những đóng góp của mình, HELP được Bộ y tế đưa vào Trang vàng doanh nghiệp y dược chất lượng cao 2011.

Cũng trong năm 2011, HELP là 1 trong 10 Doanh nghiệp xã hội tiêu biểu nhất của Việt Nam theo chứng nhận của CSIP, British Council, World Bank. Xem thêm ở Đây.

HELP đồng thời còn có 2 lần được Quốc hội (Ủy ban các vấn đề xã hội) mời đến 2 hội nghị dưới vai trò đại diện cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam để đưa ra những chia sẻ và kiến nghị về cách phát triền mô hình y tế tương tự như HELP. Xem thêm ở Đây.

Báo Tuổi Trẻ đã có bài phóng sự ghi nhận những đóng góp của HELP và người sáng lập Tạ Minh Tuấn. Xem thêm tại Đây.

Năm 2015, với những đóng góp của mình HELP là doanh nghiệp xã hội tiêu biểu nhất tại Việt Nam và người sáng lập của HELP – ông Tạ Minh Tuấn cũng trở thành 1 trong 30 người dưới 30 tuổi có thành công và ảnh hưởng nổi bật nhất tại Việt Nam – theo bảng xếp hạng danh tiếng “30 UNDER 30” của tạp chí hàng đầu về kinh doanh Forbes. Xem thêm ở Đây.

Ngày 2.9.2015, đài truyền hình Việt Nam VTV3 đã làm chương trình quan trọng nhất nhân dịp 70 năm kỷ niệm ngày Quốc Khánh Việt Nam, HELP là tổ chức duy nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được nhắc đến trong phóng sự này như một trong những hạt nhân đang tạo nên sự đổi mới cho đất nước, góp phần phát triển đất nước Việt Nam vinh quang, giàu đẹp, khỏe mạnh. Xem thêm từ thời gian 1:12:12 tại Đây.

Năm 2016, người sáng lập HELP – ông Tạ Minh Tuấn được Forbes vinh danh là 1 trong những người trẻ có thành công nổi bật và ảnh hưởng nhất khu vực Châu Á, theo bảng xếp hạng danh tiếng Forbes 30 Under 30 Asia. Xem thêm tại Đây.

Năm 2017, người sáng lập HELP – ông Tạ Minh Tuấn được UNESCO đưa vào Danh sách “Nhà sáng nghiệp ảnh hưởng Việt Nam & Thế giới” được phát hành tại Đại hội UNESCO Thế giới ở Pháp.

Năm 2017, người sáng lập HELP – ông Tạ Minh Tuấn là 1 trong 8 nhà lãnh đạo lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu được chọn bởi tập đoàn y tế Johnson & Johson tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu One Young World, nơi quy tựu và là diễn đàn trao đổi của những nguyên thủ quốc gia, nhã lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu, chủ nhân các giải thưởng Nobel uy tín, nghệ sỹ tên tuổi quan tâm đến các vấn đề xã hội, cũng như tinh hoa lãnh đạo trẻ của thế giới. Anh cũng là đại diện duy nhất của Châu Á trong danh sách trên. Xem thêm tại Đây.

Năm 2017, HELP sáp nhập nguồn lực thành công trong một thương vụ giá trị với một trong những công ty công nghệ tiên phong và hàng đầu trong lĩnh vực kết nối chuyên gia tại Việt Nam. Với nhiều nguồn lực hơn, HELP có thể đóng góp tạo ra giá trị lớn hơn cho Sức khỏe của người dân Việt Nam. Những nhà sáng lập của HELP đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong giai đoạn này. Một chương được khép lại, để hướng đến sự khởi đầu mới với nhiều niềm hy vọng và niềm tin tưởng lớn lao hơn nữa. HELP đã có những đóng góp vào sự phát triển của y tế cộng đồng nước nhà. Những nhà sáng lập của HELP vẫn sẽ tiếp tục ước mơ, tiếp tục dấn thân, tiếp tục hành động, để viết tiếp những chương mới, thực hiện những sứ mệnh mới tiếp nối trong những dự án khác đầy thách thức và giá trị tiếp theo của mình. Để đặt lịch hẹn online với bác sĩ của HELP và được tư vấn giải quyết vấn đề sức khoẻ từ xa qua Online Video Call.

Chúc bạn luôn Khỏe mạnh, Hạnh phuc!

Kính thư,

Ban điều hành, HELP.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *