THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA HELP CORP CHÀO ĐÓN 8-3

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, công ty HELP CORP chúng tôi có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 15% giá dịch vụ dành cho những khách hàng sử dụng Gói tiêu chuẩn, giảm 15% giá dịch vụ và tặng kèm một viên kim cương 3.6 li trị giá 500,000 VNĐ cho các khách hàng sử dụng Gói cao cấp.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để cánh mày râu không chỉ dành tặng cho mẹ, vợ, bạn gái hoặc cấp trên, đối tác của mình gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp. Mà còn đính kèm thêm một viên kim cương lấp lánh giá trị, để làm tôn thêm vẻ đẹp chị em.

Chương trình ưu đãi đặc biệt này chỉ được áp dụng từ ngày 14.2 đến ngày 14.3.2011 và chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên nhanh tay đăng ký mua dịch vụ.

HELP CORP (www.bacsirieng.com & www.bacsirieng.com ) ra đời với sứ mệnh nâng cao sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần cho người dân Việt Nam.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ bác sĩ riêng khám tại nhà, khám sức khỏe định kỳ tại nhà, tại cơ quan, giúp phát hiện sớm và phòng tránh bệnh tật, lập hồ sơ sức khỏe riêng và theo dõi sức khỏe của khách hàng liên tục với 3 lựa chọn dịch vụ cho khách hàng: đó là gói phổ thông, tiêu chuẩn và cao cấp

Gói phổ thông: Khách hàng ký hợp đồng có thể gọi dịch vụ yêu cầu bác sĩ tới khám tại chỗ khi có nhu cầu.

Gói tiêu chuẩn: Kế thừa gói phổ thông, ngòai ra khách hàng còn được khám sức khỏe định kỳ và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để phòng tránh, phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, kiểm soát một cách chủ động sức khỏe của bản thân.

Gói cao cấp: Kế thừa gói tiêu chuẩn, thêm vào đó khách hàng được thiết kế lối sống riêng phù hợp với các đặc điểm cá nhân và tình trạng sức khỏe. Lối sống riêng bao gồm những hướng dẫn chi tiết về chế độ ăn, thói quen nên làm/ nên tránh, các bài tập phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Công ty chúng tôi với đội ngũ hơn 20 bác sĩ và 5 điều dưỡng làm việc, bác sĩ của HELP CORP là những bác sĩ có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm, cho đến trên 10 năm, và trên 20 năm kinh nghiệm.

Để liên hệ đăng ký mua dịch vụ quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng: (08) 222 315 33. Hoặc có thể liên lạc qua email: care@bacsirieng.com

Ngoài ra quý Khách hàng có thể đến trực tiếp tại công ty chúng tôi theo địa chỉ: Công Ty Bảo vệ Cuộc sống Khỏe HELP CORP. Phòng B01-02. Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai 1. Số 357 Lê Văn Lương. Phường Tân Quy. Quận 7

HELP CORP – Luôn đồng hành vì sức khỏe của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *