Top 15 quần vợt nữ thế giới chọn mô hình "Bác Sĩ Riêng" của HELP để khám tổng quát

Dominika Cibulkova hiện là Top 15 tay vợt nữ hàng đầu thế giới, trong một chuyến đi đến Việt Nam, cô đã có sự tìm hiểu, tin tưởng và lựa chọn  mô hình bác sĩ riêng của HELP để khám tổng quát và tầm soát sức khỏe cho chính mình.

Việc một người nổi tiếng ngoại quốc lựa chọn mô hình bác sĩ gia đình của Việt Nam là một điều khiến cho các HELPers – những con người của HELP – cảm thấy có “một chút” tự hào và tự nhủ sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để thế giới biết đến Việt Nam nhiều hơn.

Cuba là một nước xã hội chủ nghĩa, vẫn còn bị cấm vận và còn nghèo hơn cả chúng ta, nhưng Cuba có một nền y tế tuyệt vời, khi vừa nhậm chức, tổng thống Mỹ Obama đã tuyên bố Cuba là 1 trong 5 nền y tế mà nước Mỹ sẽ học hỏi để cải thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe của mình. Điều đó cho thấy những thành tựu về y học có thể xuất hiện bất cứ nơi đâu, và cho dù nền kinh tế còn chưa phát triển bằng, thì đó cũng không phải là rào cản để Việt Nam hướng đến một nền y học chuẩn mực là mô hình cho các nước bạn học tập, mà y tế cộng đồng chính là một trong những lĩnh vực Việt Nam cần cải thiện và tập trung phát triển!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *