TƯ VẤN KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ DOANH NGHIỆP

Đừng đợi đến khi có bệnh mới đến gặp bác sĩ mà hãy trang bị cho mình một vị Bác Sĩ Riêng đến Thăm Khám Định Kỳ cho quý khách hàng. Việc chăm sóc theo dõi sức khỏe định kỳ giúp quý khách hàng phòng tránh bệnh tật, và xin nhớ rằng với $1 đầu tư cho sức khỏe để phòng bệnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được $9-20 chi phí để điều trị bệnh sau này. Hãy gặp Bác Sĩ Riêng ngay cả khi khỏe mạnh để cùng Bác Sĩ Riêng hoạch định ra con đường sức khỏe tối ưu cho bản thân mình!

Bác Sĩ Riêng sẽ tư vấn cho quý khách lộ trình khám định kỳ phù hợp nhất với đặc điểm riêng của quý khách về số lần khám cũng như các hoạt động khám và kiểm tra sức khỏe cần tiến hành trong mỗi lần.

Với các doanh nghiệp quan tâm đến sức khỏe và hiệu quả làm việc của nhân viên, hãy an tâm trang bị cho các nhân viên của mình vị Bác Sĩ Riêng và tiến hành các hoạt động Khám Định Kỳ cho doanh nghiệp, kết hợp vị Bác Sĩ Riêng với Khám Định Kỳ sẽ giúp nhân viên của bạn được vạch ra một lộ trình thăm khám tương hợp, chỉ tiến hành những xét nghiệm phù hợp nhất và qua đó cắt giảm lãng phí cho doanh nghiệp khi tiến hành khám định kỳ và xét nghiệm tràn lan.

Những lợi ích nào khi tham gia dịch vụ CSSKCĐ cùng HELP và ĐỐI TÁC?

1. Thiết bị y tế hiện đại, quy trình khám khoa học, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chặt chẽ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với thời gian ngắn nhất và chất lượng tốt nhất.

2. Đa dạng dịch vụ, phù hợp với tài chính giúp quản lý tốt chi phí chăm sóc sức khỏe

(hỗ trợ tư vấn miễn phí các gói khám sức khỏe theo yêu cầu).

3. Khám, tư vấn, điều trị, chăm sóc và chia sẻ bởi đội ngũ lương y nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy và thấu hiểu.

4. Trả kết quả theo yêu cầu của khách hàng (bản in, email, y bạ điện tử) và cam kết bảo mật thông tin sức khỏe.

5. Trả kết quả và tư vấn điều trị ngay khi phát hiện bệnh lý và hỗ trợ chuyển viện tới các bệnh viện phù hợp (Bệnh viện Quốc tế Vinmec, Phòng khám Ngọc Tâm, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Trưng Vương, Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Nguyễn Trãi, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Mắt TP.HCM, Bệnh viện Quốc Ánh…).

6. Báo cáo chi tiết sức khỏe cá nhân, tập thể và cập nhật tỉ lệ gia tăng hoặc thuyên giảm các bệnh lý, bệnh nghề nghiệp để có hướng cải thiện sức khỏe.

7. Tầm soát, chẩn đoán phát hiện sớm và điều trị các bệnh lý trong giai đoạn đầu. Ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm giúp đảm bảo sức khỏe để hoàn thành tốt công việc, nâng cao sức khỏe, nâng cao điều kiện làm việc.

8. Quản lý sức khỏe suốt đời thông qua y bạ điện tử. Xuất hồ sơ sức khỏe khi cần tra cứu, điều trị tại các bệnh viện chuyên khoa.

9. Chính sách ưu đãi đặc biệt cho Quý công ty và nhân viên sau khi thực hiện gói khám. 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (08) 98 08 28 48 để có Bác Sĩ Riêng hoạch định cho bạn một Chương trình khám định kỳ phù hợp, hãy để Bác Sĩ Riêng thực hiện việc khám định kỳ cho nhân viên công ty của bạn như một hình thức đãi ngộ nhân sự thật hiệu quả.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *