Ý nghĩa của Logo HELP

HELP là một tổ chức chăm sóc sức khỏe cộng đồng, với mục tiêu sẽ chăm sóc được cho một triệu công dân sống và làm việc tại Việt Nam về cả sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe tinh thần.

Logo của HELP có màu xanh lá cây tượng trưng cho “sức khỏe tốt”, màu xanh lá cây có sự thân thiện, gần gũi với môi trường và cộng đồng vì vậy cũng phù hợp với sứ mệnh của HELP. Vì dịch vụ của HELP không thiên về khẩn cấp, cấp cứu, đột xuất, tư duy ngắn hạn, chữa cháy… nên logo không có màu đỏ như y tế thông thường, mà nó thiên về phòng bệnh, quản trị rủi ro, tư duy dài hạn… và rất phù hợp với màu xanh lá cây.

Khi nhìn vào Logo này người ta cảm thấy một “sức sống mới”, nó cũng nói lên phương châm của HELP là giúp cho khách hàng của mình luôn tươi vui và có một sức sống như vậy khi phòng ngừa được những căn bệnh và tránh xa những phiền toái khi đi khám bệnh mệt mỏi, chen lấn, xô đẩy. Bởi vì với HELP: Bạn khỏe, chúng tôi vui. Chứ không phải là: Bạn bệnh, chúng tôi vui!

Phía trên cùng của Logo là hình ảnh “gương mặt cười” tượng trưng cho sự hài lòng của khách hàng và đó cũng là điều mà HELP luôn nỗ lực không ngừng để đạt được, không chỉ 1 gương mặt cười mà có đến 3 gương mặt cười tượng trưng cho số nhiều – ý nói khách hàng mà HELP chăm sóc không chỉ 1 người mà là cả 1 gia đình, 1 doanh nghiệp, và cộng đồng.

Gương mặt cười có nét giống chữ  “E” tượng trưng cho “Electronic” (Điện tử) chính là tầm nhìn không xa mà HELP đang hướng đến: E-Healthcare Service.

Trên hết những gương mặt cười cũng chính là hình ảnh đội ngũ cộng sự của HELP – Những con người HELPers – luôn cống hiến miệt mài để mang lại giá trị cho cộng đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *